LÊ THANH HD chuyên thi công, lắp đặt phòng xem phim 3D tại Nha Trang – Khánh Hòa & Phú Yên

Trong thời buổi hiện đại, đời sống vật chất và khả năng tài chính ngày càng được nâng cao thì việc có trong nhà một phòng chiếu phim riêng không phải là điều gì đó quá xa xỉ. Nó cũng không khác lắm so với việc rất nhiều các gia đình ở Việt Nam hiện nay xây riêng cho nhà mình một phòng Karaoke. Nếu sắm đầy đủ nội thất và thiết bị cần thiết thì có thể kết hợp phòng Karaoke và phòng chiếu phim gia đình làm một.

LÊ THANH HD là đơn vị hàng đầu tại Nha Trang cung cấp giải pháp toàn diện cho các dự án phòng chiếu phim 3D tại gia. Từ khâu tư vấn ban đầu, thiết kế hoàn thiện đến thi công và cung cấp lắp đặt thiết bị.

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra phương án phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Dù đó là không gian nhỏ hẹp kết hợp với phòng ngủ hay phòng giải trí biệt lập, chúng tôi đều đảm bảo có thể biến thành một phòng chiếu phim 3D thực thụ với một mức đầu tư thấp nhất. Hãy nói với chúng tôi ước mơ của bạn và chúng tôi sẽ cùng bạn biến giấc mơ đó thành sự thật.
1 (816 x 612)Một phòng xem phim HD-3D hiện đại tại biệt thự KĐT Vĩnh Điềm Trung

IMG_3467 (816 x 612)Hệ thống chiếu phim và bóng đá Cafe sân vườn MISA COFE

Tư vấn

Mỗi dự án phòng chiếu phim 3D tại gia của chúng tôi đều bắt đầu bằng khâu tư vấn. Bởi chúng tôi ý thức được rằng sự tư vấn đầy đủ và chính xác sẽ giúp cho khách hàng có được một đầu tư đúng hướng và hiệu quả. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe để có thể đưa ra những phương án thỏa mãn tốt nhất mong muốn cũng như kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về xử lý âm học, thiết kế kiến trúc, lắp đặt thiết bị, luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

‘Tôi có thể dùng loại loa nào? Thế nào là một chiếc máy chiếu tốt?’, ‘Làm thế nào để một phòng chiếu phim của tôi trông như một căn phòng Roman cổ đại?’, ‘Tôi thuộc mạng thủy, vậy thì một căn phòng như thế nào sẽ hợp với tôi?’… Hãy bắt đầu với chúng tôi bằng những câu hỏi và kết thúc bằng một dự án tuyệt vời.
blu 1 (600 x 450)Mô hình phòng xem phim HD cho nhóm bạn tại BLUE CAFE

Thi công

Chúng tôi có trong tay đội ngũ thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị chuyên biệt. Với kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình phòng chiếu phim 3D lớn nhỏ, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể làm chủ tất cả công nghệ và thiết bị trong dự án của mình.

Mỗi công đoạn như xử lý từ cách âm sàn, trần, tường, xử lý âm học phòng, đến đi dây thiết bị, kiểm soát ánh sáng, lắp đặt thiết bị, hoàn thiệt mỹ thuật… Đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp nhất nhằm tạo ra một phòng chiếu phim 3D tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hoàn hảo, bởi sự hài lòng của quý khách là yếu tố sống còn đối với chúng tôi.
IMG_2287 (600 x 450)

IMG_2695 (600 x 450)

HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

+ MR THỨC – 097 990 4774

++ 82 ÂU CƠ – NHA TRANG – KHÁNH HÒA