GIỚI THIỆU

LETHANH HD
Kết Nối Tầm Nhìn

LETHANH HD là một thương hiệu quen thuộc tại Nha Trang về cung cấp thiết bị giải trí gia đình. Được thành lập 15-09-2013, LETHANH HD đã đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp đầu phát HD – 3D cho những ai yêu thích, đam mê công nghệ tại Nha Trang và các tỉnh thành lân cận một địa chỉ Uy Tín với đầy đủ thiết bị.

Và tiếp đến, LETHANH HD sẽ mở rộng cung cấp thêm sản phẩm loa Hi-fi chuyên nghe nhạc và xem phim mang lại cảm giác chân thực nhất khi xem phim hoặc nghe nhạc đỉnh cao với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: DENON, BENQ, JAMO, KLIPSCH, B&W, DUNE, YAMAHA, IMAX, TANNOY…

Đồng thời, LETHANH HD đã triển khai lĩnh vực thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt trọn gói phòng xem phim 3D, phòng nghe nhạc tại gia đình cũng như các điểm kinh doanh phòng phim mini, quán cafe…

Song hành với LETHANH HD luôn luôn là chế độ Bảo Hành; Dịch Vụ và Hậu Mãi tốt nhất với tiêu chí UY TÍN là cốt lõi.

Bên cạch đó, đội ngũ nhân viên LETHANH HD am hiểu kiến thức sẽ giúp Quý khách hàng có sự an tâm nhất với những tư vấn của nhân viên.

Để ngày càng phát triển tốt hơn, LETHANH HD chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp “chân thành và mang tính xây dựng” của Quý khách hàng đã sử dụng và những ai quan tâm.

Giờ làm việc:
Sáng: 7h30 – 11h45
Chiều: 14h00 – 18h00

Thông tin đầy đủ công ty:
Tên công ty: Công ty TNHH Lê Thanh HD
Địa chỉ: 9A Bà Triệu – Phường Phương Sài – TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
MST: 4201590074 – Điện thoại: 0979904774

Showroom: 82 ÂU CƠ – TP NHA TRANG – KHÁNH HÒA

Tài khoản ngân hàng:
- Tên TK: Công ty TNHH Lê Thanh HD
- Số TK: 102010002292890 tại NH Công Thương Tỉnh Khánh Hòa