GIỚI THIỆU

LETHANH HD
Kinh Doanh Bằng Sự Tử Tế

LETHANH HD là một thương hiệu quen thuộc tại Khánh Hòa về cung cấp thiết bị giải trí gia đình và lắp đặt các dự án âm thanh cao cấp cho kinh doanh và cơ quan nhà nước. Được thành lập 05-03-2014, LETHANH HD đã đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chính hãng từ tập đoàn âm thanh số 1 thế giới HARMAN MỸ cho những ai yêu thích, say mê thương hiệu đến từ Mỹ này tại Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận một địa chỉ Uy Tín với đầy đủ thiết bị.

LETHANH HD cung cấp tất cả các dòng sản phẩm từ hãng HARMAN MỸ như: loa JBL PRO cho Karaoke – Bar club – Hội Trường, Mixer SoundCraft, Effect Lexicon, Power Crown huyền thoại, DBX và Micro AKG. Tất cả các sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng từ HARMAN MỸ có “Hóa Đơn – CO của Hải Quan”.

Đồng thời, LETHANH HD đã triển khai lĩnh vực thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt trọn gói phòng KARAOKE cho các tụ điểm Kinh Doanh, Âm Thanh Cho Hội Trường, quán Cafe cao cấp…

Song hành với LETHANH HD luôn luôn là chế độ Bảo Hành; Dịch Vụ và Hậu Mãi tốt nhất với tiêu chí UY TÍN là cốt lõi.

Bên cạch đó, đội ngũ nhân viên LETHANH HD am hiểu kiến thức sẽ giúp Quý khách hàng có sự an tâm nhất với những tư vấn của nhân viên.

Để ngày càng phát triển tốt hơn, LETHANH HD chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp “chân thành và mang tính xây dựng” của Quý khách hàng đã sử dụng và những ai quan tâm.

Giờ làm việc:
Sáng: 7h30 – 11h45
Chiều: 14h00 – 18h00

Thông tin đầy đủ công ty:
Tên công ty: Công ty TNHH Lê Thanh HD
Địa chỉ: 9A Bà Triệu – Phường Phương Sài – TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
MST: 4201590074 – Điện thoại: 0979904774

Showroom: 82 ÂU CƠ – PHƯƠNG PHƯỚC TÂN – TP NHA TRANG

Tài khoản ngân hàng:
– Tên TK: Công ty TNHH Lê Thanh HD
– Số TK: 111000152881 tại NH Công Thương Tỉnh Khánh Hòa