LOA ĐA VÙNG

Thế nào là một hệ thống âm thanh đa vùng:

Bạn muốn ngôi nhà của mình tràn ngập trong tiếng nhạc du dương? Bạn muốn thưởng thức nhạc giao hưởng trong phòng khách, nhạc hoà tấu trong phòng ngủ, và cùng lúc đó khu vực sân vườn đang rộn ràng với những điệu nhạc dance sôi động? Bạn muốn có được nguồn nhạc vô tận từ những chiếc smartphone, trực tuyến trên internet hay từ thư viện media của gia đình? Nếu câu trả lời của bạn là có thì có nghĩa rằng bạn đang thực sự muốn có cho mình một hệ thống âm thanh đa vùng đúng nghĩa.
0

Điều gì tạo nên một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo

Một hệ thống âm thanh đa vùng tốt trước hết phải là một hệ thống có thể vận hành một cách dễ dàng và đáng tin cậy. Ngoài ra hệ thống âm thanh đa vùng ấy còn phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả các khu vực khác nhau, từ bất cứ nguồn nhạc nào mà không gặp trở ngại về khoảng cách. Và tiêu chi cuối cùng không thể bỏ qua đó là chất lượng âm nhạc.

1

Bạn hãy tưởng tượng…

Buổi sáng bạn thức dậy với bản nhạc giao hưởng nhẹ nhàng, vừa uống ca-fe thưởng thức nhạc. Những bản nhạc chất lượng được phát ra từ hệ thống âm thanh đa vùng tạo năng lượng cho một ngày làm việc mới. Hay buổi tối khi bạn muốn xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi, âm thanh từ khắp các phòng vang lên với bài hát và âm thanh tùy chỉnh theo ý bạn. Điều kì diệu chính là việc bạn điều khiển hệ thống thông qua vài nút bấm cũng như chiếc Smartphone nhỏ gọn của mình.

2

LETHANH HD chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng cho: Resort, tòa nhà, nhà xưởng diện tích lớn, siêu thị…Ngoài ra, LETHANH HD là công ty chuyên lắp đặt: hệ thống xem phim cho gia đình, âm thanh sân khấu và karaoke kinh doanh chuyên nghiệp nhất tại Nha Trang.

Với khẩu hiệu: “NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC” nên LETHANH HD rất được sự tin tưởng của khách hàng tại Nha Trang và một số tỉnh lân cận. Bằng cái TÂM làm nghề và sự hiểu biết sâu rộng về kỹ thuật âm thanh lẫn thẩm định nên chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi: Mr Thức – 097 990 4774 (quản lý kinh doanh) hoặc đến tại 82 Âu Cơ – TP Nha Trang